10 ไอเดียจัดโต๊ะทํางาน 2023

Spread the love

10 ไอเดียจัดโต๊ะทํางาน 2023  จัดโต๊ะทํางาน ออฟฟิศ 2566 หลายๆท่านอาจต้องใช้หลักการเรื่องของศาสตร์ฮวงจุ้ย เข้ามาช่วยส่งเสริมดวงการงานสำหรับไอเดียจัดตั้งโต๊ะทำงานซึ่งหลายๆ ท่านอาจจะเคยหันโต๊ะทำงานไปในทิศที่ส่งเสริมปีเกิดหรือส่งเสริมธาตุประจำตัวของท่านด้วยความไม่ส่งผลที่ดีต่อตัวท่าน เดี๋ยวผมจะอธิบายด้วยศาสตร์ฮวงจุ้ยเบญจธาตุนะครับสำหรับห้องทำงานก็เปรียบเสมือนกล่องใบหนึ่งที่คอยปัจจุบันงานเช่นกันนะครับ ซึ่งพลังงานที่ไหลเข้ามาท่านก็ไม่ทราบแล้วครับว่าเป็นพลังงานที่มาจากทิศทางใดและมีค่าพลังงานแบบไหนบ้าง เมื่อเวลาท่านเปิดประตูห้องทำงานมาพลังงานที่ไหลเข้ามาก็จะกระจายตัวอยู่ในส่วนต่างๆ ภายในห้องทำงานของท่านนะครับซึ่งที่ทางที่ดีของห้องนี้ท่านก็ไม่สามารถทราบได้ครับว่าเป็นทิศทางไหนเพราะบางท่านอาจจะหันไปในทิศทางที่เสริมชะตาปีเกิด

จะเสริมธาตุประจำตัวของท่านแต่ยังไม่ส่งผลดีจะเป็นเพราะกำลังงานที่ไหลเข้ามาในทิศทางที่มีพลังงานที่ดีอาจจะไม่ใช่ทิศทางที่ท่านหันไปตามปีเกิดก็ได้ครับแล้วท่านจะรู้ได้อย่างไรว่าทิศทางไหนเป็นทิศที่ดี ทดลองได้ด้วยการลองตั้งคอมพิวเตอร์แล้วหันหน้าไปทำงานในที่ต่างๆเพราะว่าการตั้งคอมพิวเตอร์จะเป็นตัวกำหนดในการหันหน้าของท่านนานที่สุดครับการที่เราหันไปในทิศทางใดที่มีพลังงานที่ดีที่สุด แล้วก็จะรับพลังงานที่ดีของทิศนั้นมาเข้าสู่ตัวเรามากที่สุดครับแต่ละทิศทางที่เราห่างไปเป็นทิศทางที่มีพลังงานที่แย่กว่าจะส่งผลต่อหน้าที่การงานของท่านนะครับแล้วท่านก็ทดลองหมุนคอมพิวเตอร์แล้วก็หมุนตัวของท่านหันไปในทิศทางต่างๆที่ละ 1 สัปดาห์และสังเกตดูว่างานของท่านเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีหรือแย่ลงและหมุนไปเรื่อยๆจนครบทั้งหมด 8 ทิศท่านก็บันทึกสถิติเอาไว้นะครับและให้ท่านเลือกทิศทางการหารคอมพิวเตอร์ ที่ทำให้หน้าที่ หางานการเงินโชคลาภของท่านเป็นไปในทิศทางที่ดีที่สุดซึ่งบางท่านอาจจะมองว่าสมมุติว่าทิศทางที่ดีคือการหันหลังให้กับประตูห้องแล้วมันจะเป็นมงคล

ได้อย่างไรการทำงานของท่านก็คือว่าเวลาท่านหันหน้าเข้าจอขึ้นนั่งทำงานนะครับเวลามีคนเข้ามาพบท่านท่านก็หมุนเก้าอี้กลับมาเพื่อพูดคุยหรือแจกแจงงานจนเป็นที่เรียบร้อยจากนั้นท่านก็หมุนกลับไปทำงานในทิศทางที่ดีของท่านต่อไปเพียงเท่านี้ ท่านก็จะได้ทิศทางทำงานที่ดีที่สุดของห้องนี้โดยที่ท่านไม่จำเป็นต้องใช้วันเดือนปีเกิดในการหาทิศหรือหาคู่ธาตุเพื่อหันไปนะครับแต่ที่ผมอธิบายมาข้างต้นท่านคงจะเห็นภาพแล้วนะครับ ว่าการจัดฮวงจุ้ยคือการจัดให้สถานที่ใดสถานที่หนึ่งมีพลังงานที่ดีเข้ามาหล่อเลี้ยงซึ่งทิศทางที่ดีก็จะเปลี่ยนแปลงไปตามองศาของตัวอาคารหรือองศาของห้องทำงานของท่านไม่ได้เกี่ยวข้องกับวันเดือนปีเกิดหรือการคำนวณหาคู่ธาตุ มาๆ เพื่อหาทิศทางที่มาเสริมชะตาชีวิตของท่านนะครับก่อนที่ท่านจะเชื่อถือข้อมูลอันใดขอให้ท่านเป็นผู้ทดลองและสังเกตด้วยตัวท่านเองนะครับว่าทำแล้วส่งผลที่ดีหรือส่งผลที่แย่ลงหรือทดลองหันไปในทิศทางอื่น แล้วสังเกตและบันทึกและจดจำด้วยตัวท่านเองนะครับ สำหรับวันนี้หวังว่าจะมีประโยชน์กับหลายๆท่านนะครับ โชคดีรวยๆเฮงๆกันทุกท่าน

1.ไอเดียจัดโต้ะทํางาน ด้วยพืช

ไอเดียวจัดโต้ะทํางานด้วยพืช จัดโต๊ะทํางาน ออฟฟิศ เป็นอีกไอเดียที่ธรรมชาติและให้ความสดชื่น ในช่วงเวลาทํางาน โดยอาจจะใช้กล่องของขนาดเล็ก มาเพื่อจัดระเบียบบนโต้ะเพิ่มก็ได้

2.ไอเดียจัดโต้ะทํางานการ์ตูนและโคมไฟ

ไอเดียจัดโต้ะทํางานการ์ตูนและโคมไฟ ของแต่งโต๊ะทํางาน ikeaของน่ารักทุกประเภทตั้งแต่ความเรียบง่ายเรียบง่ายไปจนถึงแรงบันดาลใจห้องนอนกรันจ์สไตล์กรันจ์แบบกอธิค อุปกรณ์เสริมโต๊ะการ์ตูนเกาหลีและญี่ปุ่น เช่น โคมไฟกลางคืน คีย์บอร์ด ฯลฯ ชุดเครื่องนอนที่ได้แรงบันดาลใจจาก สิ่งของต่างๆ เช่น ผ้าห่ม หมอนอิง ของสำหรับไอเดียจัดโต๊ะทำงาน & ห้องเล็กๆ เรียบง่ายสวยดูดี

3.ไอเดียจัดโต้ะทํางานสุนทรียศาสตร์

ไอเดียจัดโต้ะทํางานสุนทรียศาสตร์ การจัดวางโต๊ะทำงาน พื้นที่อ่านหนังสือของเกาหลี โต๊ะทำงานสีพาสเทลเดนมาร์ก การตกแต่งโต๊ะ โต๊ะเขียนหนังสือ

4.ไอเดียจัดโต้ะทํางานชั้นวางของและโคมไฟ

ไอเดียจัดโต้ะทํางานชั้นวางของและโคมไฟ โดยใช้ชั้นวางหนังสือมาตกแต่ง และใช้โคมไฟที่สวยหรูเพิ่มความสว่าง ทําให้ดูดีมากขึ้น

5.ไอเดียจัดโต้ะทํางาน นาฬิกาดิจิตอล

ไอเดียจัดโต้ะทํางาน นาฬิกาดิจิตอล ไอเดียจัดโต๊ะทํางาน มินิมอล เป็นการวางอุปกรณ์ต่างๆได้เหมาะสม ไปด้วย ชั้นวางหนังสือและดอกไม้

6.ไอเดียจัดโต้ะทํางาน สร้างสรรค์

ไอเดียจัดโต้ะทํางาน สร้างสรรค์ โต๊ะที่เป็นระเบียบและจิตใจที่ดีทำให้วันที่มีประสิทธิผล ลองดูไอเดียการจัดโต๊ะทำงานที่สวยงามเหล่านี้เป็นแรงบันดาลใจให้คุณ

7.ไอเดียจัดโต้ะทํางานเรียบง่าย

ไอเดียจัดโต้ะทํางานแบบเรียบง่าย โดยใช้แจกันดอกไม้ และต้นไม้

8.ไอเดียจัดโต้ะทํางานลายหมี

ไอเดียจัดโต้ะทํางานลายหมี เป็นการตกแต่งที่ดูน่ารักๆไปอีกแบบ

9.ไอเดียจัดโต้ะทํางานโทนสีเดียว

ไอเดียวจัดโต้ะทํางานโทนสีเดียว เพิ่มเติมด้วยโคมไฟ วางแก้วนํ้า

10.ไอเดียจัดโต้ะทํางานเทียนหอม

ไอเดียจัดโต้ะทํางานเทียนหอม โดยใช้ถาดวางของ กับ เทียนหอมหรือก้านการจายความหอม เพื่อที่จะได้เพิ่มเติมความกระตือรือรนในการทํางาน

สรุป

ไอเดียการตกแต่งโต้ะทํางาน ที่เราเลือกสรรมาทั้งหมดนี้เน้น ความสวยงามและการประหยัดพื้นทีในการใช้สอยมากที่สุด หวังว่าทุกท่านจะได้แรงบันดาลใจในการตกแต่งโต้ะทํางานให้มีชีวิตชีวามากขึ้นเพื่อเพิ่มความกระตือรืนร้นในการทํางานอีกด้วย