10 ไอเดียแต่งร้านกิ๊ฟช็อป 2023

Spread the love

10 ไอเดียแต่งร้านกิ๊ฟช็อป

วันนี้มาแนะนําไอเดียแต่งร้านกิ๊ฟช็อป ร้านกิ๊ฟช็อปเล็กๆ ขายส่งกิ๊ฟช็อป 10 บาท สมัยนี้ใครๆก็อยากเป็นนายตัวเองกันทั้งนั้น ไม่มีใครอยากเป็นมนุษย์เงินเดือนกันแล้ว แต่ในขณะเดียวกันสมัยนี้ก็เป็นยุคที่ข้าวของราคาแพงจริงๆคนจะซื้อของก็ยากเช่นกัน เพราะไม่ว่าใครก็อยากจะเก็บเงินกันทั้งนั้น ดังนั้นหากใครที่กำลังตัดสินใจที่จะมีธุรกิจเป็นของตัวเองก็ต้องคิดและเลือกให้ดีๆ เราจึงจะมาแนะนำไอเดียแต่งร้านกิ๊ฟช็อป

การที่เราจะทำอะไรซักอย่างเราต้องมีความรู้มากพอเพื่อที่จะทำให้ความเสี่ยงในการทำธุรกิจนั้นน้อยที่สุด ซึ่งวิธีการง่ายๆ คือ การหาความรู้ต่างๆ เพิ่มเติม เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับตัวเองก่อนที่จะลงมือทำธุรกิจอย่างจริงจัง ลองสึกษาพฤติกรรมลูกค้า ศึกษาถึงวิธีการขาย การทำจัดโปรโมชั่นสินค้า การจัดตกแต่งร้าน  ซึ่งทุกอย่างมีความจำเป็นอย่างมากที่จะต้องศึกษาก่อนที่จะเริ่มต้นการทำธุรกิจ

เนื่องจากการทำการงานอะไรทุกสิ่งทุกอย่างจำเป็นต้องใช้การเอาใจใส่กำลังใจ  พร้อมที่จะเผชิญกับปัญหาต่างๆที่จะเข้ามา และพร้อมที่จะต่อสู้กับอุปสรรคต่างๆ ดังนั้นสิ่งที่ต้องเตรียมอันดับแรกเลยคือเตรียมใจ

การทำธุรกิจนั้นคู่แข่งมีจำนวนมากไม่ว่าจะเป็นธุรกิจอะไรก็ตาม ดังนั้นจำเป็นจะต้องหาทำเลที่เหมาะสมแก่การเปิดร้าน ควรเลือกทำเลที่มีผู้คนพลุกพล่าน หน้าถนนคนมองเห็นง่าย เดินทางสะดวก และที่สำคัญราคาต้องไม่แพงมาก บริเวณร้านไม่จำเป็นต้องกว้างขวางมากเนื่องจากสินค้าประเภทนี้จะเล็กๆ น่ารักๆราคาไม่สูง ดังนั้นควรเลือกร้านเล็กๆกะทัดรัดก็พอหรืออาจจะขายตามตลาดนัดก็เป็นไปได้

1.ไอเดียแต่งร้านกิ๊ฟช็อป โทนสีส้ม

2.ไอเดียแต่งร้านกิ๊ฟช็อป โทนสีม่วง

3.ไอเดียแต่งร้านกิ๊ฟช็อป โทนสีชมพู

การเน้นสีสันก็เป็นไอเดียแต่งร้านกิ๊ฟช็อปยอดนิยมแทบจะทุกร้านเลยก็ว่าได้ ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับว่า เจ้าของร้านอยากเลือกธีมสีของร้านเป็นโทนไหน ซึ่งส่วนใหญ่จะเน้นไปที่สีชมพู เพราะดูเข้ากับผู้หญิงมากที่สุด

4.ไอเดียแต่งร้านกิ๊ฟช็อป โทนสีเหลือง

5.ไอเดียแต่งร้านกิ๊ฟช็อป โทนสีแดง

6.ไอเดียแต่งร้านกิ๊ฟช็อป โทนสีเขียว

7.ไอเดียแต่งร้านกิ๊ฟช็อป ชั้นวาง

7.1ชั้นวางของ ชั้นแขวนผนัง อิเกีย 5 ชั้น ชั้นไม้

7.2ชั้นวางหนังสือ ชั้นวางหนังสมุด

7.3ติดผนังตะกร้าแขวนชั้นวาง

7.4ชั้นวางโมเดล ชั้นอะคริลิคใส มี4ชั้น

7.5ชั้นวางของพับเก็บได้

การมีชั้นวางที่เหมาะสมกับตัว Product จะช่วยให้สินค้านั้น ๆ โดดเด่นขึ้นไปอีก รูปแบบของ ชั้นวางสินค้า ที่แตกต่างกัน ก็ช่วยสร้างให้เหมาะสม

8.ไอเดียแต่งร้านกิ๊ฟช็อป ไฟนีออน

เป็นอีกไอเดียแต่งร้านกิ๊ฟช็อป ที่การมีไฟนีออนในร้าน ช่วยเพิ่มความสว่างแบบร้านคาเฟ่ในเกาหลี กิ๊ฟช็อปเกาหลีขายส่ง นอกจากนั้นจะเป็นไอเดียแต่งร้านกิ๊ฟช็อป ที่เป็นสีสันน่าจดจำอีกด้วย อาจจะทำเป็นชื่อร้าน หรือมุมถ่ายรูปพร้อมของตกแต่งอื่น ๆ

9.ไอเดียแต่งร้านกิ๊ฟช็อป ตุ๊กตา

ใครที่พบเห็นก็ต้องสะดุดตากันทั้งนั้นใช่ไหมล่ะคะ ยิ่งถ้ามีในร้านกิ๊ฟช็อป จะยิ่งเป็นตัวเรียกลูกค้าให้เข้ามาในร้านเลยก็ว่าได้ พูดอีกนัยหนึ่งตุ๊กตาที่ตั้งเรียงรายอยู่ในร้าน เป็นเหมือนแมวกวักเรียกลูกค้า

หากคุณนำมาตกแต่งร้านตามโซนต่าง ๆ หรือวางไว้ที่หน้าร้าน รับรองว่าสาว ๆ เห็นแล้วต้องเอ็นดูจนอยากเข้ามาเดินช็อปในร้านของคุณแน่นอน

10.ไอเดียแต่งร้านกิ๊ฟช็อป โคมไฟ

ถ้าพร้อมกันแล้วก็มาการเริ่มธุรกิจ ตั้งชื่อร้านกิ๊ฟช็อป เก๋ๆ เปิดร้านกิ๊ฟช็อป ซื้อของที่ไหน อยากขายอะไรพิมพ์ถาม ( Google ) ได้เลยจะมีรายละเอียดขึ้นมามากมายให้เราเลือกสรรค์ตามที่ใจต้องการได้เลยค่ะ แต่ในความง่ายเกินไปก็แฝงไปด้วยความอันตรายทำให้มิจฉาชีพแฝงตัวเข้ามาในรูปแบบต่าง ๆต้องระวังไว้ด้วย ดังนั้นการเลือกแหล่งขายส่งต้องเลือกให้ดี เลือกร้านที่น่าเชื่อถือ ไว้ใจได้ บริการงานขายให้กับเราเป็นอย่างดี และที่สำคัญที่สุดคือราคา ต้องไม่แพง ต้องสามารถนำไปทำกำไรตามที่เราตั้งไว้ให้ได้รับรอง รวยๆเฮงๆกันแน่นอนค่ะ