รีวิว Pawns.app ถูกกฎหมายหรือหลอกลวง?

Spread the love

รีวิว Pawns.app ถูกกฎหมายหรือหลอกลวง? มีเว็บไซต์ชื่อ Pawns.app (ก่อนหน้านี้คือ IPRoyal Pawns) ที่อ้างว่าคุณสามารถสร้างรายได้แบบพาสซีฟทางออนไลน์ได้ง่ายๆ เพียงแค่แชร์แบนด์วิธอินเทอร์เน็ตที่ไม่ได้ใช้

แต่ Pawns.app นั้นถูกต้องตามกฎหมายและเป็นโอกาสในการสร้างรายได้แบบพาสซีฟที่ถูกต้องตามกฎหมาย หรือคุณควรหลีกเลี่ยง

นี่เป็นข้อมูลที่สำคัญ ดังนั้นให้ฉันจัดการทันที

ใช่ Pawns/IPRoyal เป็นเว็บไซต์ Get-Paid-To (GPT) ที่ถูกต้องตามกฎหมาย ซึ่งจะจ่ายเงินให้คุณสำหรับการแบ่งปันการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและอื่น ๆ (ฉันจะให้หลักฐานการชำระเงินในอนาคต) แต่นั่นไม่ได้บ่งบอกว่าคุ้มค่าที่จะสมัครเรียนหรือไม่

การตรวจสอบ Pawns.app นี้จะให้ข้อมูลที่ครอบคลุมเพื่อให้คุณทราบได้อย่างแม่นยำว่าควรคาดหวังอะไรก่อนที่จะสมัคร ดังนั้น คุณจึงสามารถระบุได้ว่าไซต์นั้นเหมาะสมกับคุณจริงๆ หรือไม่

Pawns/IPRoyal คืออะไร และบริการอะไรบ้าง?

เริ่มต้นด้วยการตรวจสอบชื่อเพื่อหลีกเลี่ยงความสับสน เดิมทีแพลตฟอร์มนี้รู้จักกันในชื่อ IPRoyal Pawns ตั้งแต่นั้นมา มันได้ผ่านการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างและตอนนี้ได้เปลี่ยนเอกลักษณ์ของมันด้วย ชื่อปัจจุบันคือแอพ Pawns

อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าคุณจะเรียนรู้เกี่ยวกับ IPRoyal Pawns หรือ Pawns.app ก็ตาม คุณหมายถึงแพลตฟอร์มเดียวกันที่ได้รับการรีแบรนด์ ในส่วนที่เหลือของการตรวจสอบแอพ Pawns นี้ ฉันจะเรียกมันว่า Pawns เป็นหลัก เพื่อให้เป็นไปตามการกำหนดอย่างเป็นทางการ

ตามที่ระบุไว้ก่อนหน้านี้ เป็นเว็บไซต์ GPT ที่จ่ายเงินให้คุณสำหรับการแชร์การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตกับลูกค้า และยังได้แนะนำวิธีการเพิ่มเติมในการสร้างรายได้อีกด้วย มันเปรียบได้กับ Honeygain ซึ่งเป็นเว็บไซต์อื่นที่จ่ายเงินให้คุณสำหรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ไม่ได้ใช้งาน

อย่างไรก็ตาม ให้ฉันอธิบายบางอย่างเกี่ยวกับเว็บไซต์ก่อน คุณไม่สามารถเข้าไปที่ IPRoyal.com และค้นหาวิธีการลงทะเบียนและเริ่มรับรายได้ เว็บไซต์หลักสำหรับลูกค้าที่ต้องการซื้อบริการ

หากคุณต้องการสร้างรายได้ คุณต้องไปที่ Pawns.app (มีลิงก์ด้านล่าง)

บทความนี้เป็นการทบทวนแอพ Pawns ที่มุ่งเน้นไปที่โอกาสในการสร้างรายได้และศักยภาพในการสร้างรายได้ของเว็บไซต์ เพื่อไม่ให้เกิดความสับสน ฉันจะชี้แจง

ตอนนี้ เพื่อทำความเข้าใจว่าเว็บไซต์ทำงานอย่างไร และคุณสามารถทำกำไรจากเว็บไซต์ได้ดีเพียงใด เราต้องตรวจสอบโอกาสในการสร้างรายได้โดยละเอียดยิ่งขึ้น

ดังนั้นฉันจึงสร้างวิดีโอเพื่อสาธิตวิธีการทำงานของเบี้ยและวิธีที่คุณจะได้กำไรจากมัน วิดีโอนี้มีการยืนยันการชำระเงินด้วย นอกจากนี้ คุณสามารถดูรายละเอียดทั้งหมดใต้วิดีโอ:

ตัวเลือกที่ 1 – แบ่งปันการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตของคุณ

การแบ่งปันการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณจะเป็นแหล่งรายได้หลักของคุณผ่านทางเว็บไซต์นี้ นี่เป็นวิธีการหารายได้แบบพาสซีฟที่ไม่ต้องใช้ความพยายามใดๆ เมื่อได้รับการจัดตั้งขึ้นแล้ว

บริษัทแม่ของโรงรับจำนำ IPRoyal อำนวยความสะดวกในบริการพร็อกซีสำหรับบุคคลที่สาม นี่คือวิธีที่เว็บไซต์สร้างรายได้และวิธีที่พวกเขาสามารถจ่ายให้คุณ

คุณอาจกำลังคิดว่าเว็บไซต์จะทำอย่างไรกับแบนด์วิธอินเทอร์เน็ตที่คุณไม่ได้ใช้ ดังนั้นให้ฉันยกตัวอย่างบางส่วน

ธุรกิจบางแห่งจะใช้แบนด์วิธที่คุณไม่ได้ใช้เพื่อปรับปรุงกระบวนการทดสอบเพื่อปรับปรุงแอปเพื่อให้ผู้ใช้ได้สัมผัสกับเนื้อหาแอปที่ต้องการ

บางคนจะใช้มันเพื่อเข้าถึงเนื้อหาที่ถูกปิดกั้นทางภูมิศาสตร์ ในขณะที่คนอื่นจะใช้มันเพื่อให้แน่ใจว่าโฆษณาของพวกเขาทำงานอย่างถูกต้องและปรากฏบนเว็บไซต์ที่ถูกต้อง

หากต้องการเริ่มสร้างรายได้แบบพาสซีฟ เพียงติดตั้งแอปพลิเคชันบนอุปกรณ์ที่คุณต้องการใช้

เมื่อฉันเข้าร่วม IPRoyal Pawns เป็นครั้งแรก รองรับเฉพาะคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows เท่านั้น อย่างไรก็ตาม ตั้งแต่นั้นมา พวกเขาได้พัฒนาและเผยแพร่เวอร์ชันเพิ่มเติม ซึ่งตอนนี้พร้อมใช้งานสำหรับ Mac, Android, iOS, CLI และ Docker

หลังจากดาวน์โหลด เพียงทำตามคำแนะนำการตั้งค่าเพื่อสิ้นสุดการติดตั้ง หลังจากติดตั้งโปรแกรมแล้ว คุณสามารถปล่อยให้โปรแกรมทำงานอยู่เบื้องหลังเพื่อเริ่มสร้างรายได้

อย่างไรก็ตาม โปรดทราบว่าเมื่อโปรแกรมนี้ทำงานและมีคนใช้แบนด์วิธที่คุณไม่ได้ใช้ การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณอาจช้ากว่าปกติ เนื่องจากจะถูกจัดสรรให้กับบุคคลที่ซื้อแบนด์วิธของคุณ

อย่างไรก็ตาม ขึ้นอยู่กับอุปกรณ์และการเชื่อมต่อของคุณ

ปิดโปรแกรมและตรวจดูให้แน่ใจว่าโปรแกรมไม่ได้ทำงานในพื้นหลัง หากคุณกำลังทำงานบางอย่างบนคอมพิวเตอร์และไม่ต้องการให้มีการขัดจังหวะหรือต้องการแบนด์วิธเพิ่ม

ตามการประมาณการ คุณจะได้รับ $0.20 ต่อกิกะไบต์ของข้อมูลที่คุณขาย แต่ถ้าคุณปล่อยให้โปรแกรมทำงานต่อเนื่องเป็นเวลาหลายชั่วโมง คุณจะได้รับรายได้มากขึ้น เนื่องจากโปรแกรมจะเพิ่มเงินอีก $0.02 ต่อ GB ที่ใช้ร่วมกันสำหรับแต่ละชั่วโมงที่โปรแกรมยังทำงานต่อไป

เมื่อคุณลงชื่อเข้าใช้แดชบอร์ด คุณจะเห็นจำนวนกิกะไบต์ที่คุณขายไปแล้ว ทำให้คุณสามารถคำนวณรายได้ของคุณได้อย่างง่ายดาย เมื่อคุณมีรายได้เพียงพอ คุณสามารถถอนเงินของคุณได้ ซึ่งฉันจะพูดถึงในรายละเอียดในภายหลัง

ขอแนะนำให้ติดตั้งซอฟต์แวร์ของอุปกรณ์เพียงเครื่องเดียวในเครือข่าย การติดตั้งบนอุปกรณ์หลายเครื่องที่เชื่อมต่อกับเครือข่าย/ที่อยู่ IP เดียวกันจะไม่ได้ผล

ตอนนี้ ถ้าคุณต้องการใช้บนอุปกรณ์หลายเครื่อง คุณต้องเชื่อมต่อกับที่อยู่ IP ต่างๆ (เช่น การเชื่อมต่อมือถือของคุณ) เพื่อดำเนินการดังกล่าว

ตัวเลือก 2 – โปรแกรมพันธมิตร

นอกเหนือจากการขายแบนด์วิธอินเทอร์เน็ตส่วนเกินของคุณแล้ว คุณยังสามารถสร้างรายได้ผ่านโปรแกรมผู้แนะนำอีกด้วย

คุณสามารถสร้างรายได้จากไซต์นี้โดยการเชิญผู้อื่นให้เข้าร่วม เมื่อมีคนเข้าร่วมผ่านลิงก์ผู้แนะนำของคุณ พวกเขาจะกลายเป็นผู้อ้างอิงของคุณโดยอัตโนมัติ

ในกรณีของการจำนำ ดังที่แสดงในภาพด้านบน คุณจะได้รับค่าคอมมิชชั่น 10% เมื่อใดก็ตามที่ผู้อ้างอิงถอนเงินออกจากไซต์

นอกจากนี้ พวกเขาเพิ่งเปิดตัวสิ่งจูงใจในการสมัครเพียงครั้งเดียวมูลค่า $1 สำหรับผู้ที่สมัครผ่านลิงก์คำเชิญ

หากคุณยังไม่ได้เป็นสมาชิก คุณสามารถรับสิ่งจูงใจนี้ได้โดยคลิกลิงก์คำเชิญที่ท้ายบทวิจารณ์นี้

ตัวเลือก 3 – แบบสำรวจแบบชำระเงิน

แอพ Pawns ได้เปิดตัวแบบสำรวจออนไลน์แบบชำระเงินซึ่งเป็นแหล่งรายได้ใหม่ล่าสุด

นี่ค่อนข้างผิดปกติสำหรับเว็บไซต์ที่คุณสามารถสร้างรายได้ด้วยการแบ่งปันแบนด์วิธอินเทอร์เน็ตที่ไม่ได้ใช้ของคุณ แต่พวกเขาก็ยังเลือกที่จะนำไปใช้

มีแบบสำรวจที่ต้องเสียค่าใช้จ่ายจำนวนมาก ดังนั้นจึงเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเพิ่มรายได้ของคุณ

โปรดทราบว่าแบบสำรวจแบบชำระเงินไม่มีให้บริการในทุกประเทศ

>>> คลิกที่นี่เพื่อดูเงินสำหรับตัวคุณเอง

คุณจะได้รับเงินอย่างไร?

รีวิว Pawns.app ถูกกฎหมายหรือหลอกลวง? ตามที่อธิบายไว้ก่อนหน้านี้ คุณจะได้รับค่าตอบแทนสำหรับแบนด์วิธแต่ละกิกะไบต์ที่คุณขายและการสำรวจแต่ละครั้งที่คุณกรอก สิ่งนี้จะถูกเพิ่มไปยังยอดคงเหลือในบัญชี Pawns.app ของคุณ

เกณฑ์การถอนขั้นต่ำคือ $5 ซึ่งค่อนข้างเจียมเนื้อเจียมตัวเมื่อเทียบกับไซต์อื่นที่เทียบเคียงได้

มันไม่ได้ต่ำเท่ากับบนเว็บไซต์อย่าง Peer2Profit แต่ก็ยังต่ำพอที่จะเข้าถึงได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งเป็นข้อได้เปรียบที่ชัดเจนในความคิดของฉัน

เมื่อคุณถึงเกณฑ์การถอน คุณสามารถเลือกระหว่าง PayPal, Bitcoin และบัตรกำนัลเสมือนจริง

บัตรของขวัญที่แน่นอนสำหรับคุณนั้นขึ้นอยู่กับประเทศที่คุณอาศัยอยู่ ในบางประเทศ อาจมีเฉพาะบัตรของขวัญเสมือนจริงของ Visa หรือไม่มีเลย ในขณะที่ประเทศอื่นๆ มีบัตรของขวัญมากกว่า 50+ แบบให้เลือก

อย่างที่เห็น ระบบการชำระเงินของพวกเขานั้นค่อนข้างเรียบง่าย

สำหรับตัวเลือกการจ่ายเงินบางอย่าง คุณควรทราบว่ามีค่าธรรมเนียมการดำเนินการ PayPal คิดค่าธรรมเนียม 4% ซึ่งในความเห็นของฉันถือว่าสูงเกินไป น่าเสียดายที่พวกเขาเรียกเก็บเงินมาก

สำหรับบัตรของขวัญบางประเภทไม่มีค่าธรรมเนียมในการดำเนินการ ดังนั้นคุณควรพิจารณาเรื่องนี้ก่อนที่จะปิดการขาย

พวกเขาเปลี่ยนวิธีการจ่ายผลตอบแทนตั้งแต่ฉันเข้าร่วมครั้งแรก และเป็นเรื่องเยี่ยมมากที่เห็นว่าพวกเขารับฟังคำขอของผู้ใช้ด้วยการแนะนำ Bitcoin และบัตรของขวัญ

น่าเสียดายที่พวกเขาไม่ได้ให้บริการ Payoneer อีกต่อไป เนื่องจากก่อนหน้านี้พวกเขาให้บริการทั้ง Payoneer และ PayPal หากคุณต้องการรับชำระเป็นเงินสดและ PayPal ไม่สามารถใช้งานได้ในประเทศของคุณ Payoneer อาจเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยม

อย่างไรก็ตาม พวกเขายังคงให้วิธีการจ่ายเงินที่ยอดเยี่ยม

ฉันขอขอบคุณที่พวกเขามีเกณฑ์ค่าตอบแทนที่ต่ำ ทำให้คุณสามารถถอนรายได้ของคุณได้อย่างรวดเร็ว

ฉันยังรู้สึกขอบคุณที่พวกเขายอมรับวิธีการชำระเงินที่สะดวก เช่น PayPal, Bitcoin และบัตรของขวัญ

และฉันได้รับเงินหลายครั้ง ดังนั้นฉันจึงทราบว่าถูกต้องตามกฎหมายและจ่าย ด้านล่างนี้คือวิดีโอที่มีการยืนยันการชำระเงิน ซึ่งฉันได้สาธิตวิธีถอนเงินด้วย:

คุณสามารถทำเงินได้เท่าไหร่?

ตามที่ระบุไว้ในส่วนก่อนหน้าของการตรวจสอบนี้ คุณจะได้รับ $0.20 ต่อกิกะไบต์ของแบนด์วิธที่ไม่ได้ใช้ที่ขายไป รวมทั้งสิ่งจูงใจตามจำนวนชั่วโมงที่คุณเชื่อมต่อ

แม้ว่านั่นจะไม่ใช่จำนวนเงินที่มากมาย แต่มันจะสะสมเมื่อเวลาผ่านไป ทำให้คุณได้รับปริมาณที่น่านับถือ

ข่าวดีก็คือมันเป็นวิธีการสร้างรายได้แบบพาสซีฟ การใช้รายได้แบบพาสซีฟ แอพ Pawns อ้างว่าผู้ใช้มีรายได้เฉลี่ยระหว่าง $5 ถึง $140 ต่อเดือนโดยเฉลี่ย

อย่างไรก็ตาม ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ รายได้ส่วนใหญ่ของคุณจะถูกกำหนดโดยตำแหน่งและประสิทธิภาพเครือข่ายของคุณ

คุณมีโอกาสมากขึ้นที่จะขายแบนด์วิธได้มากขึ้นหากคุณมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูง เกี่ยวกับที่ตั้ง สหรัฐอเมริกาและประเทศในยุโรปมีศักยภาพในการสร้างรายได้มากที่สุด

นอกจากนี้ หากคุณเข้าร่วมในการสำรวจแบบชำระเงินและใช้โปรแกรมอ้างอิง คุณจะสามารถเพิ่มรายได้ของคุณได้อย่างมาก

ดังนั้น ฉันจะสรุปได้ว่า Pawns.app มีศักยภาพในการสร้างรายได้ที่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณอาศัยอยู่ในประเทศที่กล่าวถึงข้างต้น

ใช้กับมือถือได้ไหม

ในขั้นต้น Pawns ใช้งานได้กับแล็ปท็อปและเดสก์ท็อปเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้พวกเขาได้พัฒนาแอปสำหรับ Android และ iOS แล้ว คุณยังสามารถสร้างรายได้จากโทรศัพท์ของคุณด้วยการดาวน์โหลดแอปจาก Google Play Store หรือ App Store

และคุณสามารถใช้งานได้พร้อมกันบนมือถือและเดสก์ท็อป คุณสามารถใช้บนอุปกรณ์ได้มากเท่าที่คุณต้องการ แต่คุณต้องแน่ใจว่าอุปกรณ์แต่ละเครื่องมีเครือข่าย/ที่อยู่ IP ที่ไม่ซ้ำกัน

ใครสามารถเข้าร่วม Pawns ได้บ้าง?

ในการเข้าร่วมเว็บไซต์นี้ คุณต้องบรรลุนิติภาวะในประเทศที่คุณอยู่อย่างเป็นทางการ

อย่างไรก็ตาม ตามที่ได้อธิบายไปก่อนหน้านี้ บางประเทศจะเสนอโอกาสมากกว่าประเทศอื่นๆ

หากต้องการเป็นสมาชิก เพียงกรอกแบบฟอร์มลงทะเบียน จากนั้นพวกเขาจะส่งอีเมลยืนยันถึงคุณ และสิ่งที่คุณต้องทำเพื่อสิ้นสุดการลงทะเบียนคือเลือกลิงก์ยืนยันในอีเมล

หลังจากนั้น คุณสามารถเลือกเข้าสู่เว็บไซต์เพื่อรับและติดตั้งโปรแกรมบนคอมพิวเตอร์ของคุณ

คุณสามารถรับการสนับสนุน?

หน้าข้อกังวลที่พบบ่อยบนเว็บไซต์ให้คำตอบสำหรับข้อกังวลส่วนใหญ่ที่คุณจะพบ

เว็บไซต์ของพวกเขายังอธิบายวิธีสร้างรายได้ได้ดีในความคิดของฉัน นอกจากนี้ พวกเขายังทำเกินกว่าเหตุเพื่ออธิบายว่าข้อมูลที่คุณจะเปิดเผยจะไม่ถูกบุกรุกในทางใดทางหนึ่ง ตลอดจนวิธีที่พวกเขารับรองความปลอดภัย

ตอนนี้ หากคุณมีข้อกังวลใดๆ เกี่ยวกับไซต์หรือบัญชีของคุณ คุณสามารถส่งคำถามของคุณผ่านแบบฟอร์มการติดต่อบนเว็บไซต์ หรือส่งอีเมลไปที่ pawns@iroyal.com

โดยรวมแล้ว ฉันจะบอกว่าพวกเขามีระบบสนับสนุนที่สมเหตุสมผล เนื่องจากพวกเขามีวิธีติดต่อทีมสนับสนุนได้หลายวิธี

อย่างไรก็ตาม ฉันได้ติดต่อฝ่ายสนับสนุนของพวกเขาหลายครั้งเมื่อมีคำถาม และบางครั้งฉันก็ได้รับการตอบกลับอย่างรวดเร็ว และบางครั้งฉันต้องกลับไปกลับมาหลายครั้ง และฉันก็เสียเวลาไปมากในการสื่อสารกับฝ่ายสนับสนุนและพยายาม เพื่อรับข้อมูลจากพวกเขาซึ่งเป็นเชิงลบ

คำตัดสินขั้นสุดท้าย

Pawns เป็นเว็บไซต์ GPT ที่ถูกต้องซึ่งช่วยให้คุณสร้างรายได้จากแบนด์วิธที่ไม่ได้ใช้และการเข้าร่วมการสำรวจ มีคุณสมบัติที่น่าสนใจสองสามประการ แต่ก็มีข้อจำกัดบางประการที่ต้องพิจารณาเช่นกัน

ดังนั้น เรามาสรุปบทวิจารณ์แอป Pawns นี้ด้วยบทสรุปของข้อดีและข้อเสีย เพื่อให้คุณเข้าใจโดยทั่วไปเกี่ยวกับสิ่งที่ไซต์นำเสนอ จากนั้นคุณสามารถตัดสินใจได้ว่าคุณควรพิจารณาเข้าร่วมไซต์นี้อย่างจริงจังหรือไม่

ข้อดี

  • ให้แหล่งรายได้แบบ passive
  • มีเกณฑ์การจ่ายเงินต่ำ
  • เสนอวิธีการชำระเงินที่ดี (PayPal, Bitcoin, บัตรของขวัญ)

ข้อเสีย

  • ในบางกรณีอาจทำให้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณช้าลงเล็กน้อย
  • บางครั้งการสนับสนุนช้า

ฉันขอแนะนำให้พิจารณา Pawns หากคุณกำลังค้นหาวิธีสร้างรายได้แบบพาสซีฟเพื่อสร้างรายได้เพิ่มเล็กน้อย และหากคุณเข้าร่วมในการสำรวจด้วย คุณจะได้รับรายได้เร็วขึ้นมาก

การได้รับค่าตอบแทนถึงเกณฑ์นั้นเป็นเรื่องง่าย และมีตัวเลือกการชำระเงินที่สะดวก (PayPal, บัตรกำนัล และ Bitcoin)

โปรดทราบว่าศักยภาพในการสร้างรายได้ของเว็บไซต์นี้แตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ บางประเทศจะมีรายได้ที่มีศักยภาพมากกว่าประเทศอื่นๆ

แต่ถ้าคุณกำลังค้นหาไซต์ที่คุณสามารถสร้างรายได้ที่เหมาะสมไม่ว่าคุณจะอาศัยอยู่ที่ใด ฉันขอแนะนำให้คุณตรวจสอบแบบสำรวจและไซต์ GPT ชั้นนำในประเทศของคุณ

วิธีการเข้าร่วม?

คลิกลิงก์ด้านล่างเพื่อเปลี่ยนเส้นทางไปยังหน้าลงทะเบียนของ Pawns หากคุณต้องการเข้าร่วม เมื่อลงทะเบียนผ่านลิงก์ด้านล่าง คุณจะได้รับสิ่งจูงใจในการเป็นสมาชิก $1

ขั้นตอนการลงทะเบียนไม่ซับซ้อนและใช้เวลาดำเนินการน้อยกว่าหนึ่งนาที หลังจากลงทะเบียน คุณสามารถเข้าสู่ระบบได้ทันทีและดาวน์โหลดโปรแกรมเพื่อเริ่มรับรายได้

หากคุณมีความคิดเห็น ข้อสงสัย หรือประสบการณ์ส่วนตัวเกี่ยวกับโรงรับจำนำ โปรดแบ่งปันในส่วนด้านล่าง